Đánh giá xe tải Isuzu tại thị trường Việt Nam

Với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm lâu đời, Isuzu không quá khó khăn khi vào Việt Nam. Các mẫu xe của Isuzu nhanh chóng được thị trường đón nhận. Phần lớn các đánh giá xe tải Isuzu đều về động cơ mạnh, chất lượng xe ổn định, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, giá xe tải Isuzu được cho là rẻ và phù hợp hơn các hãng xe Nhật khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về những ưu thế này. Dưới đây là một số ưu thế của xe tải Isuzu được đánh giá cao hiện nay.

đánh giá xe tải Isuzu

Xe tải Isuzu đa dạng về sản phẩm

Những sản phẩm xe tải Isuzu đa dạng về kiểu dáng, tải trọng, có mặt ở nhiều phân khúc. Điểm này giúp Isuzu có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh đa ngành nghề. Tải trọng chuyên chở của xe được thiết kế đúng chuẩn. Khách hàng có nhu cầu mua xe tải nhẹ hay tải nặng đều được đáp ứng. Trong đó, có các dòng xe nổi bật như.

+ Xe tải nhẹ Isuzu Q Series có tải trọng từ 1.4 tấn đến 1.9 tấn gồm có: QKR77HE4, QKR77FE4.

+ Xe tải nhẹ và trung cao cấp Isuzu N Series có tải trọng từ 1.9 tấn đến 7.5 tấn. Các mẫu xe được sử dụng phổ biến như: NMR85HE4, NPR85KE4, NQR75ME4, NQR75LE4.

đánh giá xe tải Isuzu

+ Xe tải hạng nặng F Series tải trọng từ 11 tấn.

+ Xe đầu kéo E Series.

Các dòng xe trên đây đều được phát triển với công nghệ động cơ Euro4 mới nhất. Các dòng xe được tích hợp Common Rail giúp tiết kiệm nhiên liệu. Khung xe chắc khỏe có thể phát triển được nhiều dòng xe khác nhau.

đánh giá xe tải Isuzu

Tin tức khác